Ý tưởng bố trí nhà bếp bạn không muốn bỏ lỡ

Khi bạn đang lập kế hoạch mở rộng nhà bếp của bạn hoặc triệt để làm lại các không gian để bố trí nhà bếp hoàn hảo, bạn thường bị mắc kẹt với các đơn vị và các thiết bị ở các vị trí nhất định. Từ kinh nghiệm thực tế để lên kế hoạch bố trí không gian nhà bếp: hình chữ L, chữ U và thiết kế đảo, chúng tôi lên ý tưởng những mẫu thiết thực nhất cho bạn.
1. Kế hoạch mở

bep-mo

Đây là một phong cách tuyệt vời nếu bạn đã cập nhật không gian của bạn bằng cách gõ xuống bức tường và tạo ra một phòng hòa đồng nơi mọi người có thể thư giãn cùng nhau. Chỉ cần nhớ nếu bạn đang rối tung khi bạn nấu ăn, khách của bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ của nhà bếp và đầu tư vào một fan hâm mộ đến với bạn. Sử dụng ánh sáng, sàn và chạm trang trí để xác định các không gian khác nhau.

2. Hình chữ U

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thích hợp cho phòng hình chữ nhật với một cánh cửa ở cuối, bố trí này đã trang bị các đơn vị cùng ba bên, rất tốt cho khi bạn muốn sử dụng không gian nhà bếp tối đa. Nó có thể làm cho nhà bếp cảm thấy khá hạn chế nên tránh có các kê các kệ lên thành trên cả ba bên và vị trí của các bồn rửa, bếp và tủ lạnh trên ba mặt của U cho một tam giác làm việc cân bằng.
3. Đảo

dao

Tạo một bếp hòa đồng, nơi khách có thể ngồi tại đảo và trò chuyện, trong khi bạn nấu. Nó tuyệt vời cho việc tạo ra một phân chia giữa các khu vực nấu ăn và sinh sống nhưng trong khi thực tế, nó sẽ không cung cấp càng nhiều chuẩn bị và không gian lưu trữ như là một hoạt động của đơn vị tường sẽ. Vì vậy, chọn một hòn đảo có lưu trữ thông minh bên dưới.

4. Hình chữ L

bep-hinh-chu-l

Chạy các đơn vị trang bị xung quanh các góc của hai bức tường liền kề, lá không gian cho một bảng kiểu nhà hàng nhỏ và ghế. Đối với các mặt mà không cần bất kỳ đơn vị, làm sáng lên những bức tường với một hình nền nhẹ hoặc tường nghệ thuật.