Xu hướng thiết kế nội thất năm 2015

1. Thiết kế Với Màu sắc của năm 2015
Một trong những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất mà bạn sẽ thấy là một màu sắc mới 2015 của năm. Bạn có thể sử dụng màu này để tăng gia vị lên bên trong doanh nghiệp của bạn hoặc nhà của bạn.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-1

Bởi bây giờ mọi người đều biết rằng màu sắc mới của năm 2015 là: Marsala PANTONE 18-1438
“Marsala làm phong phú thêm tâm trí, cơ thể và tâm hồn, toát lên sự tự tin và sự ổn định. Marsala là một bóng tinh tế quyến rũ, một trong đó lôi kéo chúng ta vào sự ấm áp ôm lấy nó. ”

xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-2

Nhưng làm thế nào chúng ta, các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư có thể, sử dụng màu này? Dưới đây là một số ý tưởng được thu thập được từ các trang web thiết kế khác nhau.

 • Bạn có thể sử dụng các màu sắc mới của năm như là một điểm phần lõm vào trong một hình thức của một tác phẩm nghệ thuật trên tường. Tin tốt là Marsala là màu hiện rất tốt với màu sắc khác hoặc trên một bức tường trắng trơn.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-3
 • Một chiến lược được đặt tác phẩm nghệ thuật có thể dễ dàng làm sáng lên một căn phòng. Cũng vậy với một mảnh đồ nội thất trong các màu sắc thú vị mới của năm bọc. Các tin tốt là màu này được sử dụng bởi các công ty công ty đồ nội thất cho khá trong một và có thể dễ dàng tìm thấy trong một cửa hàng ngay bây giờ. Một trong những ví dụ là sofa hiện đại này dưới đây.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-4

2. Kết hợp đồng thời không gian làm việc, một quán Cafe và một cửa hàng
Xu hướng mới thuận tiện này bắt đầu nổi lên với một cách nhìn mới về không gian làm việc của chúng tôi. Bạn không cần phải có trong văn phòng của bạn một mình bây giờ. Bạn có thể thuê một căn phòng hay bàn chỉ là một trong một văn phòng lớn hơn với các doanh nhân khác và chia sẻ một số lợi ích. Làm thế nào về việc thêm một quán cà phê với không gian đồng làm việc của bạn hoặc có một cửa với sản phẩm của bạn hoặc của một ai đó? Xem dưới đây cách tương tự như dự án đã được thực hiện:

 • Sự kết hợp của một cửa hàng điện thoại di động, một quán cà phê, một không gian đồng làm việc, và một địa điểm tổ chức hội thảo và sự kiện. Để đạt được điều này, không gian nội thất sử dụng điện thoại di động và linh hoạt trong một không gian rất lớn.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-5
 • Với một khu vực sảnh bên phải của cửa sổ, vị trí lý tưởng cho một quán cà phê. Những chiếc ghế Windsor và bảng Muuto cho nó một cảm giác tư hương. Nó cũng có máy tính bảng Base cho du khách sử dụng để lướt internet.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-6 xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-7
 • Các quán bar cà phê là điểm bắt mắt cho khách, vì nó được dựa trên một kiosk. Và gần đó, miễn phí – bảng đứng hiển thị các thiết bị di động được làm bằng vải sơn, đồng và vật liệu tự nhiên khác. Điều này, cùng với các hộp trên tường, cho phép trình bày sản phẩm linh hoạt.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-8
 • Với những từ như “facebook”, “Next Top Model” dọc theo bức tường là tốt, không khí phản ánh sự kết nối của các thiết bị di động và các tính di động của các đồ nội thất đó cũng phản ánh điều đó. Các từ trên tường đang thực sự xu hướng chủ đề twitter, nhưng chúng rất phù hợp của không khí và truyền cảm hứng cho các cuộc trò chuyện.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-9
 • Một bữa ăn sáng lớn hàng ngày có thể được tìm thấy tại bảng tin, đó cũng là không gian cho các cuộc hội thảo và hội thảo. Nơi đây cũng có một khu vực ở phía sau cho nhân viên có một không gian làm việc. Điều này cũng có thể được sử dụng như một “Web TV Studio”.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-10

 

3. Trộn Lịch sử với hiện đại
Bảo tồn lịch sử của một thành phố hoặc một nơi luôn luôn là một thách thức quan trọng của bất kỳ nhà thiết kế nội thất hoặc một kiến trúc sư. Nó sẽ luôn luôn là một xu hướng trong những năm tới, nhưng đặc biệt là trong năm 2015 xu hướng thiết kế nội thất thương mại. Xem dưới đây là một sự kết hợp nội thất khách sạn thành công kiến trúc cũ và mới trong một giải pháp tuyệt đẹp.

 • Các không gian chung của nội thất khách sạn thanh lịch và sang trọng với đá cẩm thạch, gạch, gỗ trong tông màu tự nhiên tinh tế kết hợp với các hình dạng hình học . Các hình nền và hình ảnh nghệ thuật miêu tả các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và truyền thống kết quả trong một bầu không khí thư giãn nào làm sống lại trong khách sạn.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-11
 • Mỗi 84 dãy phòng của Kriti được tôn tạo với nội thất được thiết kế đặc biệt cho các phòng cá nhân. Các dãy phòng được trang bị TV màn hình phẳng chiếu, truy cập internet có dây hoặc không dây, máy lạnh và quạt, một minibar, và một ban công riêng; và khách có thể lựa chọn tiêu chuẩn giường đôi hoặc đơn.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-12
 • Màu sắc cho nội thất của các phòng khách sạn đều rất tự nhiên: màu xanh lá cây ô liu, gỗ ấm áp, sàn gỗ sẫm màu tương phản với nền trắng của các bức tường và trần nhà.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-13

4. Xây dựng thương hiệu của công ty
Một xu hướng liên tục cho các công ty thành lập cũ và một xu hướng mới cho các công ty và sắp tới mới được tạo ra một thương hiệu nội thất mà sau giá trị của nó. Nội thất văn phòng sử dụng các vật liệu tự nhiên để phản ánh các giá trị hữu của công ty. Xem thêm hình ảnh về thiết kế văn phòng mới dưới đây.

 • Thiết kế văn phòng với một bầu không khí cởi mở để khuyến khích tinh thần hợp tác và sáng tạo phản ánh phong cách gần gũi, văn hóa doanh nghiệp gia đình.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-14

 

 • Với  không gian khá rộng đã cung cấp tầm nhìn , giúp cho người lao động tiếp cận với tầm nhìn tuyệt vời và sự phong phú về cảm hứng cho ánh sáng ban ngày. Các thiết kế văn phòng tư nhân có mặt kính đầy đủ mà quấn lõi xây dựng cho phép tất cả những người làm việc trong văn phòng sao này để tận hưởng các điểm mở rộng và những lợi ích của ánh sáng mặt trời. Khu vực lễ tân cũng được bao quanh bởi kính, cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp để du khách khi hiển thị các hoạt động độc đáo của họ. Cầu thang giữa hai tầng làm cho một tuyên bố rằng nhấn mạnh bản chất hợp tác của công ty này duy nhất được vinh danh vì ca ngợi những lợi ích của việc sống hài hòa với thiên nhiên.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-15
 • Một môi trường mà phản ánh tinh thần cởi mở hợp tác của Công ty với các vật liệu tự nhiên, không gian rộng mở, và một quan điểm ngày càng mở rộng của bầu trời ngoài kính và các đô thị hoá.
xu-huong-thiet-ke-noi-that-2015-16