Việc thiết kế Shop thời trang đơn giản lại được ưa chuộng?

Nếu như 2 năm trở về trước, việc thiết kế shop thời trang theo phong cách sang trọng mang tầm vóc quý phải cổ điển được hướng tới thì trong năm 2016 này có vẻ như sự tương thích đã có những điểm thay đổi rõ rệt từ quy cách thể hiện, chất liệu lựa chọn đến việc phát triển hệ thống kinh doanh của chủ đầu tư.

Trước hết, theo số lượng thống kê kinh doanh của nội thất PV trong 6 tháng đầu năm 2016 thì có tới 70% khách hàng lựa chọn xu hướng thiết kế phẳng, đơn giản nhưng nhìn có được không gian thoáng cùng với công năng là treo được số lượng đồ nhiều hơn.

Có nhiều lý do khiến khách hàng lựa chọn việc thiết kế shop thời trang đơn giản:

#1 Xu hướng tâm lý của người mua hàng thay đổi

Bắt nguồn từ sự đơn giản hóa các vấn đề trong xã hội, người mua hàng cũng trở nên suy nghĩ hiện đại hơn. Việc lựa chọn cho mình những món hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian hoặc không bị làm mờ đi sự tương phản giữa món hàng và không gian.

Bạn có thể hiểu rằng, thay vì có quá nhiều sự lựa chọn bằng việc đi qua nhiều khu trưng hàng cầu kỳ khác nhau thì hiện tại người mua hàng muốn nhìn nhanh tới món hàng mà mình muốn lựa chọn.

Thiết kế Shop thời trang đơn giản nhất

Shop thời trang Vyvy kết hợp mà PV đã thiết kế và thi công được nhiều khách hàng tham khảo. Xem chi tiếp Shop Vyvy

#2 Giới hạn của mặt bằng

Có thể coi đó là một chi phí ban đầu bởi vì mức đầu tư hiện tại không phải là hạn hẹp nhưng một khách hàng có ý định mở shop lần đầu tiên thường dè chừng ở mức chi phí và việc lựa chọn một mặt bằng vừa phải cũng là điều cần thiết.

#3 Giới hạn ở chi phí đầu tư ban đầu

Cầu kỳ trong việc thiết kế trưng bày sẽ làm chi phí đầu tư ban đầu của bạn lên cao, bởi vì giá thành của công trình phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng công việc, khối lượng sản phẩm cần sản xuất, chi phí vật tư…nên việc lựa chọn một phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại sẽ giúp bạn giảm được khá nhiều mức đầu tư ban đầu

#4 Phương thức tiếp cận khách hàng thay đổi

Nếu như trước đây việc tiếp cận khách hàng thường qua các kênh truyền thống, tiếp cận bằng vị trí mặt bằng…thì vài năm gần đây đã thay đổi nhận thức ấy. Mua sắm online dần đẫ đi vào thói quen của người sử dụng. Chính vì yếu tố này mà nhiều shop sử dụng mặt bằng không quá tốn kém, không quá thiết kế cầu kỳ phức tạp…


Và còn rất nhiều lý do hơn nữa để khi có ý định mở shop thì bạn cân nhắc đến việc thiết kế shop thời trang theo phong cách đơn giản.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc thiết kế và thi công Shop thời trang thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé !