Tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp

Khi phát hiện nhà bếp cần tu sửa thì ý tưởng cho nhà bếp của bạn là gì, và có rất nhiều khía cạnh khác nhau để xem xét. Nhìn chung, một không gian chức năng là chìa khóa – sau khi tất cả, bạn muốn bố trí nhà bếp của bạn để phục vụ cho bạn. Bạn nên cẩn thận xem xét, nơi đặt bếp, tủ lạnh và bàn ăn của bạn để đảm bảo nhiều không gian để nấu nướng, ăn uống và giải trí. Bếp chứa rất nhiều đồ dùng, nồi, chảo và các thiết bị nhỏ, vì vậy hãy chắc chắn để có đủ không gian để lưu trữ tất cả các vật dụng yêu thích của bạn gần đó và thuận tiện nhất. Cuối cùng, không gian của bạn nên nhìn đẹp và chào đón người thân đến thăm. Sử dụng vật liệu chất lượng cao, đầy màu sắc sẽ giúp mang lại cá tính và sự sống động cho không gian của bạn.

Nha bep dep don gian

1. Làm thế nào để xác định không gian bố trí nhà bếp?

Nếu bạn đang bắt đầu một cuộc đổi mới nhà bếp đẹp và đơn giản, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để bạn xem xét và thực hiện điều đó. Với sự giúp đỡ của một nhà thiết kế nhà bếp, thậm chí là một không gian nhỏ có thể có lưu trữ rộng rãi và một dòng chảy tốt đẹp. Đối với không gian nhỏ, một bố trí bếp là một lựa chọn tuyệt vời. Kể từ khi không gian ngang bị hạn chế, suy nghĩ theo chiều dọc; ngăn xếp kệ bán và giá cao trên các bức tường, và cố gắng tìm container lưu trữ sáng tạo và miếng hai nhiệm vụ. Bố trí lớn hơn, hãy thử một hình chữ L hay U-hình nhà bếp với một hòn đảo trung tâm lớn hay bán đảo. Nó cung cấp nhiều nội và không gian quầy, và bạn có thể thêm một quầy bar-height để đảo cho một không gian ăn trong tức thì. Cuối cùng, điều quan trọng là để suy nghĩ về những gì gia đình của bạn sử dụng các phòng cho và sau đó phục vụ cho những nhu cầu khi bạn bắt đầu thực hiện ý tưởng tu sửa nhà bếp của bạn.

2. Làm thế nào có thể sử dụng tối đa diện tích nhà bếp?

Để lưu trữ tất cả các dụng cụ nhà bếp của bạn, nấu nướng và các thiết bị nhỏ, bạn cần tủ, ngăn kéo và kệ để phụ tùng. Để làm cho công việc của bạn không gian, sử dụng mỗi inch vuông của không gian: bao gồm tủ ở hòn đảo của mình, mua kệ gia vị và treo kệ nồi, và đầu tư vào một giỏ. Đặt thường xuyên sử dụng các mặt hàng cồng kềnh trên quầy, và miễn phí một số không gian bằng cách lưu trữ các mặt hàng ít được sử dụng trong phòng lưu trữ của bạn hoặc tầng hầm. Và trên hết, có được tổ chức! Phụ kiện được tổ chức tốt chiếm ít không gian, vì vậy thời gian để lưu trữ đúng cách chúng sẽ là một cứu cánh.

3. Nên chọn bàn và tủ nào sử dụng trong thiết kế nhà bếp?

Bởi vì các tùy chọn bố trí và lưu trữ là khá chuẩn, chọn vật liệu thú vị là chìa khóa để giúp nhà bếp của bạn nổi bật. Khi nói đến quầy, bàn đá granit và đá cẩm thạch bàn những lựa chọn thanh lịch, trong khi quầy bê tông, đá vôi và thép không gỉ là nhiều hơn một chút hợp thời trang. Đối với một chút màu sắc, thêm một backsplash gạch mosaic sáng hoặc chọn ra một kết thúc sàn gỗ sôi động. Bạn thậm chí có thể kết hợp lên tủ của bạn! Tủ Frosted là tuyệt vời cho một cảm giác hiện đại, trong khi tủ sơn làm cho một remodel nhà bếp đẹp nhưng giá rẻ.