Chuyên mục » Tư vấn

Thiết kế Shop cửa hàng quần áo trẻ em

Đa màu sắc trong thiết kế bạn thường gặp được trong những mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em. Nhưng đó có thể là một không gian lỗi nếu như bạn sử dụng số lượng màu sắc quá nhiều và làm loãng đi những khu vực cần làm điểm nhấn Một vài lưu ý… Xem tiếp »

Thiết kế Shop mỹ phẩm, thời trang tại Cần Thơ

TP. Cần Thơ – Được biết đến với vẻ đẹp đặc trưng và nổi bật của miền Tây sông nước. Từng trải nghiệm một số công trình tại đây và ở vùng lân cận đó, chúng tôi nhận thấy được nhiều sự ưu ái và vẻ đẹp lôi cuốn ở nơi đây. Nội thất PV… Xem tiếp »

thiet-ke-shop-thoi-trang-uyen-chino-1

3 lưu ý khi lựa chọn mặt bằng Shop tối ưu hơn

Đầu tư một chi phí ban đầu dù lớn hay nhỏ thì việc tạo được những lợi thế khi bắt đầu cũng là một bước giúp bạn thành công hơn trong hiệu quả kinh doanh. Mặt bằng của Shop là một yếu tố khá quan trọng. Một mặt bằng đẹp với mức giá hợp lý… Xem tiếp »

thong-bao-nghi-tet nguyen dan

Thông báo lịch nghỉ tết 2016

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng nội thất PV. Một năm trôi qua và không tránh khỏi những sai sót trong quá trình thi công. Những lỗi sai sót nhỏ ấy sẽ được PV hoàn thiện hơn trong năm 2016 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ LỊCH LÀM VIỆC TRONG… Xem tiếp »

5 lưu ý khi thiết kế Shop quần áo diện tích nhỏ

Những trải nghiệm trong việc thiết kế Shop thời trang và thi công đã giúp chúng tôi có nhiều giải pháp tốt hơn cho những không gian nhỏ. Đó cũng chính là những thắc mắc của khách hàng khi lo ngại rằng diện tích mặt bằng của mình khá nhỏ, liệu nó có đáp ứng… Xem tiếp »

Những điều cấm kỵ khi thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà ở là một việc làm không hề đơn giản, bởi không chỉ cần chú ý tới tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của ngôi nhà thì một yếu tố không nên bỏ qua đó chính là yếu tố phong thủy. Phong thủy hợp lý thì sẽ mang lại sự thịnh vượng,… Xem tiếp »

Thiết kế giấy dán tường phòng ngủ cao cấp giá rẻ

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, ai cũng cần ngủ đủ giấc, sâu giấc sau một ngày làm việc mệt mỏi nhằm tái tạo lại năng lượng giúp cơ thể cân bằng hoạt động sống một cách bình thường. Chính sự quan trọng của giấc ngủ mà chúng ta không… Xem tiếp »

nha-bep-dep

Nhà bếp đẹp theo phong cách Ý

Có nhiều điều về văn hóa Ý rất hấp dẫn. Từ bữa ăn trưa nhàn nhã để rượu chảy tự do để tạo nên một truyền thống của nghệ thuật và âm nhạc. Nhưng sự cống hiến để nấu ăn và thực phẩm có lẽ là những gì tuyệt vời nhất về các đặc tính… Xem tiếp »