Thiết kế, thi công tủ bếp xinh đẹp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tủ bếp đang dần tăng nhanh bởi tính thiết thực của nó. Tuy nhiên, theo tâm lý chung –  hầu hết các khách hàng có nhu cầu mua tủ bếp đều tới cửa hàng hoặc chọn mẫu trực tiếp từ catalogue có giá thành sẵn. Điều này có vẻ tiện lợi tuy nhiên khi lắp vào không gian nhà bạn để có tính thẩm mỹ, hài hòa với màu sơn, các vật dụng trong nhà là điều không dễ dàng có được, chắc chắn sẽ hiện ra một vài khiếm khuyết,.. chưa bàn đến chất lượng nếu bạn mua phải hàng trôi nổi trên thị trường.

Nội thất PV là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà ở. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, tính thẩm mỹ cho từng không gian. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn. Với địa bàn hoạt động rộng trong khu vực phía Nam, chúng tôi miễn phí 100% chi phí thiết kế thuộc các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây

Tủ bếp đẹp, tu bep xinh,

Lợi ích khi lựa chọn Nội thất PV là đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp?

  1. Đa dạng về mẫu thiết kế và kiểu dáng

Cũng giống như khi bạn đi chọn tủ bếp đóng sẵn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu demo ưng ý – phù hợp với phong cách mong muốn của gia đình bạn.

Sự tham gia cân bằng của màu sắc trong mẫu tủ bếp tạo nên phong cách ấm cúng, nhẹ nhàng và không kém phần trẻ trung.

Tư vấn thiết kế miễn phí và sản xuất đúng chất lượng cam kết.

  1. Màu sắc phong phú

Hiện nay trên thị trường, tủ bếp gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất. Đặc điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp là có hệ thống màu sắc rất phong phú – với mỗi chất liệu lại có một màu sắc khác nhau. Phối màu hợp không gian ngôi nhà, hợp phong thủy.

Bên cạnh đó gỗ tự nhiên cũng là lựa chọn của nhiều gia đình theo phong cách cổ điển.

  1. Tùy chọn về kích thước

Đôi khi chỉ chênh lệnh 3-5 cm cũng làm nên vấn đề lớn trong thiết kế nội thất. Với thiết kế tủ bếp cho nội thất nhà bếp cũng vậy, nếu bạn lựa chọn tủ bếp hẹp hơn kích thước chiều dài 5cm thôi, bạn cũng đã thấy bộ tủ bếp thật vô duyên (dù trước đấy bạn thấy tủ bếp thật đẹp, thật phù hợp),….

Lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình – để cho thuận tiện và phù hợp với không gian không phải là dễ. Nhưng với nhà sản xuất tủ bếp, việc đo đạc chính xác kích thước lắp đặt là điều đầu tiên cần làm, sau đó mới đến lên bản thiết kế, phối màu và sản xuất chúng.

  1. Tư do lựa chọn độ bền của tủ bếp

Một tủ bếp đẹp không chỉ được đánh giá ở độ thẩm mỹ hay cách sắp xếp, mà còn đánh giá bởi độ bền của tủ bếp; phụ phụ thuộc vào chất liệu và quy trình sản xuất của tủ bếp.

  1. Báo giá sát với giá tủ bếp gốc

Hiện nay trên thị trường có 3 hình thức để bạn có được một tủ bếp: tới trực tiếp nhà sản xuất, hoặc môi giới của nhà sản xuất; hoặc bán tủ bếp với mẫu đóng sẵn. Tất nhiên, nếu so sánh giá thành của cùng một mẫu tủ bếp (độ bền, thẩm mỹ,…) thì một nhà sản xuất chính gốc sẽ đưa cho bạn bảng báo giá sát nhất so với giá thành. Bởi tự sản xuất, tự thiết kế và tự lắp đặt, sẽ không phải mất chi phí môi giới.

  1. Tư vấn thiết kế miễn phí – để phù hợp nhất cho không gian và yêu cầu của khách hàng.

Khi không gian bếp của bạn đặc biệt (không gian hình tam giác, hay diện tích bếp nhỏ,…) hay bạn có yêu cầu đặc biệt về phong cách thể hiện,.. thì tìm kiếm một nhà sản xuất tủ bếp – với đam mê nội thất của họ, họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất về không gian và tính thẩm mỹ .

  1. Chế độ hậu mãi chu đáo

Một lợi ích nữa mà có thể bạn sẽ quan tâm – đó là về chế độ hậu mãi. Đây là điều tất yếu khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thi công thành thạo, và đặc biệt là người quản lý tâm huyết, thì chế độ hậu mãi chu đáo là một điều tất yếu.