Thiết kế Shop quần áo giá rẻ Tại TPHCM và các Tỉnh Phía Nam

Trong thời buổi hiện nay, công việc kinh doanh shop thời trang đang là một lĩnh vực khá hot được khá nhiều người quan tâm thử sức. Theo như các bạn thấy thì theo xu hướng thay đổi và hội nhập hiện nay giới trẻ ngày càng thích những phong cách mới lạ và độc đáo thì Shop quần áo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Trong lĩnh vực kinh doanh mang mang tính thẩm mỹ cao như buôn bán quần áo thì để thu hút khách hàng bạn cần thiết kế Shop của mình theo một mô hình hiện đại, tinh tế, phù hợp là điều kiện cần và đủ để Shop quần áo của bạn kinh doanh tốt nhất.

 thiet-ke-noi-that-pv

Để giúp ý tưởng kinh doanh của bạn được tiến hành thuận lợi hơn, chúng tôi Thiết kế nội thất PV xin cung cấp dịch vụ Thiết kế Shop quần áo giá rẻ Tại TPHCM và các Tỉnh Phía Nam tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

hinh-2Bước lưu ý khi thiết kế shop quần áo thời trang? 

Một cửa hàng Shop thời trang đạt chuẩn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải phù hợp với tiêu chuẩn, tiện ích cho khách hàng khi bước vào shop. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công thiết kế Shop đẹp, đạt chuẩn chất lượng chúng tôi xin lưu ý một số bước cần thiết khi thiết kế một cửa hàng Shop quần áo như sau:

Bước 1: Phác thảo sơ lược không gian mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Quy hoạch không gian theo nhu cầu sử dụng, đưa ra lời tư vấn chọn đồ nội thất phù hợp nhất với quỹ ngân sách.

thiet-ke-noi-that-pv-1

Bước 3: Cần tiến hành dựng thiết kế 3D phô phỏng trên bản vẽ để khách hàng duyệt

Bước 4: Lập bản vẽ chi tiết để khách hàng duyệt và đồng ý tiến hành thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thực hiện theo đúng bản vẽ và yêu cầu khách hàng đặt ra.

hinh-2Cách bày trí Shop quần áo thời trang đạt chuẩn

Việc bày trí độc đáo sẽ thu hút người tiêu dùng tới với Shop quần áo của bạn là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi tiến hành thiết kế Shop quần áo. Dưới đây là một số lời khuyên từ các kỹ sư thiết kế từ công ty Thiết kế Nội Thất PV chúng tôi xin đưa ra như sau:

1. Phối hợp màu sắc cửa hàng

Điểm đáng chú ý nhất khi tiến hành thiết kế một Shop quần áo đó chính là cách phối hợp màu sắc giữa không gian nội thất phù hợp với từng loại sản phẩm kinh doanh. Thiết kế làm sao phải thật hài hòa không cần quá sặc sỡ mà làm sao để sản phẩm được đẹp nhất trong mắt người mua. Đó cũng là cách giúp bạn đạt được hiệu quả tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

2. Thiết kế bày trí kệ hàng sáng tạo độc đáo

Do cửa hàng của bạn là Shop quần áo một loại mặt hàng mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà cách bố trí những kệ hàng cần hợp lý và dựa theo yêu cầu của khách hàn. Bạn không nên bày trí quá cao khó nhìn hay quá thấp sẽ không toát lên được vẻ đẹp nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra ở mỗi kệ tủ quần áo bạn có thể trang trí thêm những món đồ trang trí để tăng tính thẩm mỹ.

thiet-ke-noi-that-pv-2

3. Thiết kế hệ thống đèn

Việc sắp xếp hệ thống đèn hợp lý sẽ tạo nên ấn tượng cho Shop quần áo của bạn. Đèn cần được bố trí tại nhiều khu vực cần tập trung ý như: Trước gương thử đồ, sản phẩm chưng bày manocanh. Tại các vị trí khác thì đèn cần được phối hợp hài hòa luôn đảm bảo độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm.

Hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp với không gian tinh tế sang trọng sẽ tạo nên sự thân thiện tươi vui phù hợp sẽ giúp việc kinh doanh Shop quần áo hoạt động tốt nhất.

hinh-2 Đánh giá khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại thiết kế nội thất PV 

Tôi là Nguyễn Đức Trường kỹ sư thiết kế  Là một kỹ sư thiết kế gắn bó nhiều năm trong nghề nên không thể tránh khỏi những chuyện buồn vui và những bài học giúp tôi cũng như công ty Thiết kế nội thất PV ngày càng hoàn thiện hơn. Để giúp ý tưởng kinh doanh của mọi người thực hiện được dễ dàng hơn thì tôi xin chia sẻ một số ý kiến khách hàng nhận xét về công trình thiết kế Shop quần áo giá rẻ Tại TPHCM và các Tỉnh Phía Nam tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

thiet ke noi that* Trường hơp Anh Võ Văn Lâm ( 32 tuổi _ Dị An – Bình Dương) : Sau khi tìm hiểu trên mạng tôi tìm tới dịch vụ Thiết kế Shop quần áo giá rẻ Tại TPHCM và các Tỉnh Phía Nam của Thiết kế nội thất PV đang được khá nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Tôi rất hài lòng khi Shop quần áo được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, những họa tiết nội thất làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm mà tôi kinh doanh. Tuy màu sắc trong thiết kế không sát với thực là mấy nhưng tôi rất hài lòng về điều này. Cảm ơn Thiết kế nội thất PV đã giúp tôi hoàn thành được công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng.

tri-nam-da-don-gian* Chị Nguyễn Thị Hòa ( 41 tuổi _ Quận 12- Tp HCM): Đang có ý định mở Shop quần áo nhưng lại không biết bày trí nội thất cũng như họa tiết như thế nào có thể hấp dẫn khách hàng tới Shop nhất. Nghe bạn bè giới thiệt Thiết kế nội thất PV có dịch vụ thiết kế Shop quần áo giá rẻ tại Tp.HCM rất chuyên nghiệp. Vì bạn bè từng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại đây nên tôi khá an tâm khi tới đây nhờ tư vấn và thực hiện công trình. Quá trình thực hiện hơn 1 tuần, vừa lên thiết kế và hoàn thành nội thất cũng hơn lâu so với ý định của tôi tuy nhiên khi hoàn thành tôi khá hài lòng, Vì là Shop quần áo trẻ em nên cách bày biện nội thất cũng như vật trang trí khá hấp dẫn và bắt mắt. Xin cảm ơn thiết kế nôi thất PV rất nhiều.

Có rất nhiều ý kiến được đưa ra sau khi chúng tôi hoàn thiện công trình thi công thiết kế Shop quần áo, những góp ý từ khách hàng được chúng tôi tiếp nhận và dần hoàn thiện mình theo năm tháng. Nếu như các bạn đang có ý định mở Shop quần áo thì có thể tham khảo công ty thiết kế nội thất của chúng tôi để kế hoạch kinh doanh của bạn ngày càng thành công hơn. Bạn có thể lên website chính của công ty là Thietkenoithatpv.com để đánh giá năng lực cung như sản phẩm đã thiết kế cũng như đánh giá khách hàng từng được công ty chúng tôi thi công.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!