Thiết kế phòng tắm đẹp, chuyên ngiệp

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình đổi mới, điều quan trọng là phải xem xét các xu hướng phổ biến cũng như nhu cầu của gia đình riêng của mình. Trước hết, bạn nên xem xét như thế nào tốt nhất để sử dụng không gian bạn có. Hãy suy nghĩ về những gì gia đình của bạn cần nhất, và sau đó xác định rằng bồn tắm bệ hoặc bàn trang điểm lớn hơn là giá trị đầu tư. Tiếp theo, tìm cách để thêm lưu trữ phòng tắm nhiều hơn. Thêm nhiều tủ và kệ để một không gian nhỏ như vậy có thể được khôn lanh, nhưng nó thường là rất quan trọng để lưu trữ khăn tắm và đồ làm đẹp. Cuối cùng, suy nghĩ về những cảm nhận tổng thể của không gian. Với việc sử dụng sáng tạo của vật liệu, thậm chí là một phòng tắm có thể có các yếu tố trang trí.

phong-tam-dep

1. Làm thế nào để xác định bố trí phòng tắm?

Như bạn sửa sang lại, bạn muốn nghĩ về sở thích và giá trị mua bán lại, và bạn cũng muốn suy nghĩ về những gì bạn thích. Có bồn tắm là quan trọng khi bán nhà của bạn, nhưng nó có thể không được sử dụng tuyệt vời của không gian, nếu gia đình bạn không mất nhiều phòng tắm. Thay vào đó, hãy lựa chọn cho nhiều không gian chìm với một không gian lớn hơn và chậu rửa đôi.

Nếu một số người sử dụng phòng tắm cùng một vào buổi sáng, hãy thử tách các khu vực nhà vệ sinh và tắm từ bồn rửa vì vậy nhiều người có thể sẵn sàng cùng một lúc.

Hoặc nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, một bồn tắm và vòi hoa sen kết hợp là tốt nhất của cả hai thế giới.

2. Làm thế nào tôi có thể thêm dung phòng tắm nhiều hơn?

Không gian là luôn luôn cần thiết, một tủ để quần áo có ngăn kéo chẳng hạn. Bạn có thể nghĩ đến việc thêm một tủ thuốc, tủ âm tường hoặc kệ nổi. Ngay cả một cái gì đó đơn giản như một máng tắm có thể làm cho một sự khác biệt. Hình thức này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian. Sử dụng ngăn kéo sâu bằng cách sử dụng khay và ngăn tiện dụng.

3. Những tài liệu tôi nên đưa vào phòng tắm của tôi?

Bởi vì các tùy chọn bố trí và lưu trữ là khá chuẩn, chọn vật liệu thú vị là chìa khóa để giúp phòng tắm của bạn nổi bật. Ngói cung cấp một loạt các màu sắc và phong cách, mà làm cho nó một sự lựa chọn sàn phổ biến, trong khi gạch mosaic là phổ biến trong các vòi tắm. Các vữa xi măng có thể được thử thách để làm sạch mặc dù, do đá granite hoặc có thể là lựa chọn thay thế tốt hơn tắm. Cũng giống như trong một nhà bếp, thực hiện một backsplash ngói hoặc mặt bàn màu vui nhộn có thể giúp liven lên một không gian khác ngu si đần độn. Và cuối cùng nhưng không kém, đừng quên các phần cứng! Tủ kéo, đầu vòi hoa sen và vòi nước đến trong một loạt các kết thúc, cho phép bạn thêm các bit và miếng cá tính.

Khi có nhu cầu tư vấn về thiết kế phòng tắm, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 08. 668 57590 – 090 8187 468 để được tư vấn miễn phí.