Thiết kế, thi công nội thất Shop – Showroom đẹp

C

ửa hàng (Shop) – Là nơi được thành lập cơ sở để kinh doanh độc lập hoặc thực hiện chính là thương mại bán lẻ, nơi mà mọi người có thể cung cấp hàng hóa cho sửa chữa hoặc sử dụng với nhiều mục tiêu khác.

Nội thất PV – là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nội thất. Với ưu điểm tối ưu trong từng bản thiết kế, PV đem đến sự hài lòng với sự chính xác trong từng công trình nội thất được thi công xong. Và chúng tôi luôn miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D tổng quan giúp khách hàng xem được tổng thể công trình của mình trước khi thực hiện thi công. Hoạt động mạnh ở các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ, …

Hỗ trợ, icon ho tro

Trước khi tìm hiểu quy trình làm việc của chúng tôi, mời bạn xem qua những công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công ở hạng mục:

Để tham khảo nhiều hơn những công trình của chúng tôi, mời bạn vào link: CÔNG TRÌNH

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn với quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp chỉ có ở chúng tôi:

1. Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dưới hình thức: gọi điện thoại hoặc chat online. Đây là giai đoạn đầu tiên tiếp xúc nên chúng tôi mong muốn nắm rõ được nhu cầu, ý tưởng, sở thích…của khách hàng muốn thiết kế cho Shop của mình như thế nào (màu sắc , vật liệu , kiểu mẫu cổ điển hay hiện đại …..).  Từ những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về những phong cách thiết kế, sử dụng không gian cửa hàng tối ưu nhất, lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp với tài chính…nhằm giúp khách hàng có lựa chọn chính xác ngay từ bước đầu.

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng của cửa hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến cửa hàng để đo đạt khảo sát hiện trạng mặt bằng. Đối với khách hàng ở phạm vị:
– Tp. Hồ Chí Minh: miễn phí tất cả các dịch vụ về tư vấn thiết kế trực tiếp tại cửa hàng.
– Tất cả các tỉnh thành: Khách hàng sẽ hỗ trợ phí đi lại 1.000.000 VNĐ. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng biết thời gian (không quá 2 ngày) nhân viên của nội thất PV sẽ có mặt tại vị trí điểm hẹn của khách để khảo sát hiện trạng mặt bằng: đo đạc, lên ý tưởng -> ký hợp đồng thiết kế.

3. Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi ký kết hợp đồng, từ những thông tin chúng tôi đã tiếp nhận được ở trên, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế gồm có: vẽ mặt bằng bố trí, kèm theo những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa đạt yêu nhất. Thiết kế phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể và hình dung được toàn cảnh không gian nội thất Shop hoàn hảo từ những góc nhìn khác nhau.

Sau khi quý khách duyệt được hồ sơ thiết kế nội thất. Bộ phận báo giá của PV sẽ xây dựng lên một dự toán chi tiết để có được giá thành thi công tốt nhất cho khách hàng.

Thiet ke Shop, Mẫu thiết kế Shop mỹ phẩm

Showroom mỹ phẩm Riori Việt Nam được thiết kế và thi công bởi PV

5.Kế hoạch triển khai thi công sản xuất tại xưởng

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng nội thất PV, sau khi hoàn thiện phần thô thì chúng tôi mời quý khách đến kiểm tra sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách được sản xuất với đúng tiến trình và chất lượng đã cam kết.

6.Lắp đặt nội thất tại công trình

Nội thất PV sẽ tiến hành thi công theo phương pháp nhanh và tiện lợi nhất.

7.Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng kỹ thuật của PV tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.
Sản phẩm của qúy khách được bảo hành 12 tháng. Thông tin chi tiết được ghi trên phiếu bảo hành của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất Shop – Showroom

Liên hệ nội thất PV tại:

Địa chỉ: Số 756 – 758 Trường Chinh, F.15,  Q,Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email:info@noithatpv.com / thietkenoithatpv@gmail.com
Điện thoại: 08. 668 575 90
Hotline: 090 8187 468 – 096 1415 468