Thiết kế nội thất căn hộ chung cư [TPHCM]

C

húng tôi muốn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cải tạo tới ngôi nhà, căn hộ chung cư mới của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một giải pháp thiết kế lý tưởng nhất.

Thiết kế nội thất cho căn hộ, chung cư của chúng tôi sẽ rất hoàn hảo nếu:

  • Bạn đang phân vân về sự cần thiết trong thay đổi không gian sống của mình. Muốn chuyển sang một phong cách thiết kế trang nhã và sang trọng hay mới lạ và trẻ trung mà không mất đi ý nghĩa thiêng liêng vốn có.
  • Mang ý tưởng đến với bạn vì một cuộc sống mới trong căn hộ đẹp được hoàn thiện nhanh chóng và sử dụng bền lâu.
  • Chúng tôi cần ý tưởng từ bạn và hỗ trợ bạn tối đa.

Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà chúng tôi mong muốn tạo ra phải là một Tổ ấm, để dựng xây và để giữ gìn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tại sao lại lựa chọn nội thất PV?

Nổi bật trong thiết kế: Khi nhận được yêu cầu thiết kế của quý khách, những chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tới khảo sát kỹ không gian, lấy ký kiến của quý khách và lên ý tưởng, gợi ý những giải pháp khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế kinh nghiệm và riêng biệt trong lĩnh vực trang trí nhà ở, căn hộ, chung cư.
Toàn diện trong thi công: Nhiều biệt thự, căn hộ khi thiết kế mới, cải tạo trang trí thì đưa ra nhiều lựa chọn để ngôi trở nên hoàn mỹ hơn. Bạn có thể làm mới lại bức tường hoặc nền nhà của bạn và thật tuyệt vời, đội ngũ sản xuất và thi công của nội thất PV đáp ứng được tất cả các hạng mục: Giấy dán tường, sơn nước, thạch cao, ốp nền, len tường, làm trần…Với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao đáp ứng toàn diện những yêu cầu đưa ra của khách hàng và với tiêu chí: đúng trách nhiệm – đúng chất lượng – đúng thời gian.

Cạnh tranh về giá: Với hạng mục thiết kế nội thất căn hộ, chung cư thì luôn được tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ tốt để trang trí sử dụng. Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi tốt so với trên thị trường.
Chất lượng sản phẩm: Mọi công trình, sản phẩm của chúng tôi đều có phiếu bảo hành chất lượng sử dụng tối thiểu 1 năm.


Liên hệ với thiết kế nội thất PV:

  • Địa chỉ VP: Số 756 – 758 Trường Chinh, phường 15,  Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: Số 20A đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 668 57590 – 090 8187 468
  • Email: thietkenoithatpv@gmail.com