Thiết kế & thi công bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu – là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế Shop, showroom hay việc làm nên thương hiệu của một công ty. Không gian trang trí bảng hiệu cũng là một bộ mặt trực diện của shop giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và vị trí tốt hơn khi quan sát.

Nội thất PV hiểu được những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế bảng hiệu và sự kinh nghiệm trong thi công: sử dụng chất liệu làm bảng hiệu, kích thước cho phép, nhu cầu sử dụng…để tạo nên những bảng hiệu đẹp nhất và đúng yêu cầu thực tế nhất. Đáp ứng tốt hơn tại các tỉnh thành: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hoà, Long An, và các tỉnh miền Tây…với mong muốn đem lại những không gian đẹp đúng yêu cầu thiết kế, chất lượng với chi phí tốt nhất.

Lam bang hieu hop den dep alu mica

Loại chất liệu thường được dùng để làm bảng hiệu hiện nay

1. Aluminum:

Ưu điểm của chất liệu này là: có độ bền cao dưới mọi thời tiết, không phai màu từ ánh sáng mặt trời hoặc tác động của thời tiết. Không bị gấp hoặc bị rách vì gió. Không có sự cố về điện và đặc biệt là chất liệu này có khả năng uốn cong tốt nên thường được sử dụng làm những bảng hiểu có độ cong (như hình vẽ trên).

2. Mica:

Ưu điểm của chất liệu này là: Sáng bóng, có màu sắc đa dạng, xuyên sáng, độ bền cao, dễ uốn nổi tạo hình, tạo chữ…Ngày nay, rất nhiều công trình trang trí nội ngoại thất sử dụng chất liệu mica này làm bảng hiệu, tạo chữ nổi. Nhược điểm chính của chất liệu mica đó là không có khả năng uốn cong.

3. Bạt
Chất liệu bạt thường được sử dụng với diện tích rộng lớn và không quá đòi hỏi về độ bền thời gian, sự sang trọng.

Liên hệ nội thất PV để thiết kế & thi công bảng hiệu hộp đèn đẹp

Địa chỉ: 756-758 Trường Chinh, F.15, Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08.668 57590
Hotline: 090 8187 468
Email: thietkenoithatpv@gmail.com