Lưu ý khi thiết kế nội thất shop thời trang

Trong khi nhiều shop thời trang giảm giá, tăng chất lượng sản phẩm nhằm mục đích cuốn hút thêm nhiều khách hàng tới cửa hàng của mình hơn nữa thì ít chủ shop biết được rằng việc trang trí thiết kế shop thời trang của mình cũng là một phần quan trọng giúp bạn có thêm những người khách “chất lượng” tới thăm và mua hàng của bạn.

Việc giao dự án thiết kế và thi công nội thất cho một cửa hàng thời trang, đòi hỏi người thiết kế phải có tầm nhìn bao quát tốt và vẽ trên nền 3D nhiều kinh nghiệm. Chú trọng trong việc thiết kế shop, nội thất PV luôn ưu tiên những người giàu kinh nghiệm chuyên môn về vấn đề này.

Đối với những cửa hàng bán lẻ quần áo, chúng tôi cố gắng để nắm bắt được đặc điểm của một số sản phẩm may mặc, tạo nên sự liên kết giữa các gian hàng chức năng của shop.

Thiết kế Shop quần áo

Một màu sắc và hình thức rõ ràng trong sự kết hợp với một thiết kế gian hàng không phô trương không đơn giản là chỉ tạo ra một cái nhìn tổng quan tốt hơn mà còn truyền tải những giá trị cảm xúc và độc đáo riêng. Đây là những loại cảm xúc mà thường dành cho thời trang của phụ nữ trên 30 tuổi muốn: tư vấn cá nhân, sản phẩm chất lượng cao trong một khung cảnh hấp dẫn hiện đại.

Nội thất shop quần áo

Ưa chuộng hơn, đó là sự kết hợp giữa trang trí nội thất hiện đại kết hợp với những kết nối tự nhiên. Các loại sàn gỗ (hoặc gạch nền) màu trắng, màu cafe sữa âm tường, thảm trải và những miếng lót kết hợp hài hòa. hộp khung để đồ và những móc treo gọn gàng, định kiểu phong cách các yếu tố kệ trưng bày thích hợp giúp người xem nhìn thấy trực diện và thanh treo tường làm họ cảm thấy bắt mắt hơn.

Thiết kế Shop thời trang

 Các sản phẩm được trưng bày bên những bức tường dường như sẽ có giá trị tương tác nhẹ hơn so với các đồ ở giữa phòng. Cửa sổ của cửa hàng cũng được thiết kế sao cho có cái nhìn vào sâu bên trong cửa hàng, bởi yếu tố phân tích đoạn nhưng không làm giảm mất sự tập trung vào các sản phẩm được trưng bày. Thiết lập này đưa ra một sự hài hòa, thân mật và thân thiện với ánh sáng và hệ thống chiếu sáng.

Trang trí Shop quần áo

Nội thất cửa hàng thời trang

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất shop thời trang

Liên hệ với thiết kế nội thất PV:

Địa chỉ:  Số 756 – 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình
Hotline: 090 8187 468
Email: info@noithatpv.com