Thiết kế Shop mỹ phẩm, thời trang tại Cần Thơ

TP. Cần Thơ – Được biết đến với vẻ đẹp đặc trưng và nổi bật của miền Tây sông nước. Từng trải nghiệm một số công trình tại đây và ở vùng lân cận đó, chúng tôi nhận thấy được nhiều sự ưu ái và vẻ đẹp lôi cuốn ở nơi đây.
Nội thất PV – Được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Shop – Showroom với những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo làm nổi bật chức năng của shop, showroom. PV đem đến sự hài lòng sau mỗi công trình cho khách hàng.

5 loại hình shop – showroom là thế mạnh nổi bật của nội thất PV

1 – Đa phong cách trong thiết kế shop thời trang

Shop thời trang bao gồm nhiều chủ đề trong thiết kế, và việc phân loại đối tượng khách hàng của chủ shop là một yếu tố quyết định quan trọng tới việc lên ý tưởng cho không gian của Shop. Bạn có thể tham khảo những công trình đã được thiết kế và thi công hoàn thiện về Shop thời trang của nội thất PV TẠI ĐÂY

2 – Nét sắc xảo trong thiết kế shop mỹ phẩm

Khá phân biệt độ độc đáo và sang trọng của không gian. Shop mỹ phẩm là một loại hình cần nhiều khả năng sáng tạo và bố trí không gian nhất. Bởi vì mục tiêu khách hàng và phân cấp sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm là rất rõ ràng. Bạn có thể dạo quanh những mẫu shop mỹ phẩm mà PV đã thiết kế và thi công hoàn thiện để có cái nhìn tổng quan giúp bạn dễ dàng đưa ra được những yêu cầu cần có, chức năng cần có trong không gian đó.

3 – Tính khoa học trong thiết kế siêu thị

Một công trình thiết kế và thi công hoàn thiện siêu thị mini tại TP. Bạc Liêu nhận được khá nhiều đánh giá tốt vì ngoài chất lượng sản phẩm để lắp đặt công trình thì PV còn có thế mạnh trong việc bố trí cho một không gian lớn. Tính chất đối xứng được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế gian hàng hoặc thiết kế toàn bộ một siêu thị mini. Việc này giúp cho khách hàng không có cảm giác quá rối, quá chặt trội trong một không gian chứa rất nhiều hàng hóa.

4 – Lịch lãm trong thiết kế shop đồng hồ

Khách hàng đeo đồng hồ cũng hướng tới sự lịch lãm, và điều này đặc biệt cần thiết trong mỗi bản thiết kế lên không gian shop đồng hồ. Hãy để nội thất PV giúp bạn đưa ra những giải pháp cho không gian đó.

5 – Sang trọng, hiện đại trong thiết kế shop điện thoại

Đáp ứng công nghệ và phải đi song song với công nghệ là một điều chắc chắn chủ shop điện thoại phải nghĩ tới. Không gian quyết định khá nhiều tới tâm lý của người mua hàng, giá và chất lượng của sản phẩm.


Liên hệ với nội thất PV để có được những ý tưởng tốt trong thiết kế

  • Địa chỉ: 756 – 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Xưởng SX: 372/4-6, đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chán, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.668 57590 – Di động: 090.8187.468
  • VPĐD Vũng Tàu: Lầu 3, Vũng Tàu Plaza, số 207 Lê Hồng Phong, F.8, TP Vũng Tàu – Liên hệ: 0945 769 468
  • VPĐD Cần Thơ: Số 51/4, Đường 3 tháng 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Email: thietkenoithatpv@gmail.com