Phong thủy khi trang trí phòng khách

Tạo ra bởi người dân Trung Quốc trong hơn 4000 năm, việc thực hành Phong Thủy nhằm cải thiện dòng chảy của năng lượng trong môi trường gia đình. Theo các nhà phát minh của kỹ thuật này, tất cả các tòa nhà có một năng lượng của riêng mình, được gọi là Chi, mà có thể truyền tải các môi trường chất lỏng tốt hay xấu và những người sống ở đó. Để cải thiện tâm trạng của ngôi nhà và để trang trí hay thay đổi, hãy kiểm tra Phong Thủy lời khuyên cho các phòng trong việc thiết kế căn hộ của gia đình bạn nhé!

phong-thuy-phong-khach

1. Màu sắc trong phong thủy

Các phòng là một môi trường thư giãn và thư giãn. Vì vậy, các cách bài trí là để đặt cược vào màu sắc mà thư giãn hoặc kích thích, tùy thuộc vào hoạt động được thực hiện trong phòng. Phòng truyền hình có thể có những bức tường màu xanh, cam đoan và tăng cảm giác buồn ngủ. Phòng khách, tiếp nhận của các bạn bè và các chuyến thăm, có thể sơn màu nóng như màu vàng và màu cam ánh sáng, làm tăng sự giao tiếp giữa con người. Tránh màu tối hoặc tường trắng ngay đơ.

phong-thuy-phong-khach

2. Nội thất

Tránh đặt các đồ nội thất trở lại cánh cửa, nó là một cách khó chịu của đón khách. Thích để đưa chúng vào mặt đối diện với lối vào của ngôi nhà.

Để tránh hỗn loạn thị giác, bạn hãy thử nghiệm rằng trên đồ nội thất màu trắng và bọc trong màu sắc tươi sáng, giống như cát, màu be, màu trắng nhạt và màu xám.

3. Trang trí

Thêm năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn, loại bỏ tất cả mọi thứ từ phòng tượng trưng cho những điều xấu, hoặc để đề cập đến một quá khứ buồn. Các khung hình với chủ đề buồn như chiến tranh và đau khổ người dân, cần phải tránh. Thích những màu sắc tươi tắn, có hoa và biểu tượng của sự thịnh vượng.

4. Nước

Một mẹo tốt là sử dụng nước, biểu tượng của sức mạnh và cơ hội tốt để trang trí phòng. Đài phun nước là một cách tuyệt vời để kết hợp nó vào môi trường bởi vì nó không bao giờ ngừng chảy và tượng trưng cho sự tiến bộ. Để tăng cường sức mạnh của nước, thêm gỗ và kim loại, và tránh đá, hoặc đất sét.

5. Tinh thể

Các phòng, đặc biệt là phòng truyền hình, được làm đầy với các thiết bị điện tử, chẳng hạn như DVD, video game, đài phát thanh, truyền hình và nhiều người khác. Để hấp thụ sóng điện từ phát ra bởi các đối tượng, sử dụng các tinh thể, hoặc thạch anh hồng trang trí.

6. Nến

Các nến cũng sẽ xuất hiện trong phòng, họ đang kích hoạt năng lượng và điền vào các môi trường sống. Để tăng cường việc làm của mình hiểu được màu sắc của Phong Thủy và mua một bóng nến sẽ giúp tăng cường các tính năng của nhà bạn.