Những phòng khách được thiết kế hiện đại

Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại cho phòng khách của bạn, và lưu trữ những vật dụng trang trí cùng với đó là việc sắp xếp đồ nội thất hợp lý là điều cần thiết. Gắn trên tường là một cách lựa chọn tốt nhất để mất không quá nhiều diện tích, tuy nhiên khi lựa chọn cách đó thì bạn phải thiết kế các đồ được gắn trên tường ấy phải linh hoạt. Những mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng khách dưới đây sẽ cho bạn những cái nhìn tổng quan hơn về việc phối hợp các vật dụng trong không gian phòng khách.

Phong khach duoc thiet ke hien dai

Gọn gàng hơn với kệ sách treo tường kết hợp với kệ tủ tivi

Tương phản và độ bóng mờ có thể kết hợp hiệu quả được với nhau. Với màu chủ đạo này các bạn có thể lựa chọn thêm nhiều tông màu tương tự

Kết hợp với nhiều thiết bị có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Hãy suy nghĩ đến việc bạn có thể thay đổi chúng ở những vị trí khác nhau mỗi khi bạn muốn đổi phong cách trang trí của bạn

Tương phản giữa khối không gian cho một góc nhìn tuyệt vời của sự có mặt của chiếc kệ sách, thêm vào đó là một cái bàn học cũng được gắn trên trường ngay đó chiếm rất ít không gian.

Còn đây là một hình thức sắp xếp đa chức năng rất tuyệt vời cho bức tường giải trí, gọn gàng với Tivi, bàn tiếp khách và che giấu đi những đĩa CD hoặc những vật dụng nhỏ.