Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp, tiện lợi

Khi bạn thiết kế lại phòng ngủ của bạn, hãy chắc chắn để xem xét những gì mà cả bạn và bạn đời của bạn thích. Bạn không nên lo lắng về việc sử dụng các xu hướng phổ biến hay hấp dẫn cho trẻ em. Bởi vì không có nhiều thay đổi đáng kể để tu sửa và tìm ra cách bố trí đồ nội thất của bạn là quyết định lớn nhất mà bạn cần phải thực hiện. Bởi bạn thêm mấy cái tủ đầu giường và một chiếc giường, không gian của bạn có thể dễ chật hẹp lại, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra những gì bố trí cung cấp đủ lưu trữ nhưng vẫn còn để lại không gian mở để di chuyển xung quanh. Một khi bạn đã giải quyết trên đồ nội thất, mất thời gian để tìm thấy một màu sắc và trang trí phản ánh cá tính của bạn.

Bài viết chúng tôi giới thiệu: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Meo-trang-tri-phong-ngu-dep-tien-loi

Làm thế nào để xác định bố trí phòng ngủ?

Trước khi bạn mua một bộ đồ mới, hãy chắc chắn phù hợp kích thước phòng. Mặc dù bạn có thể cần ba cái tủ và hai đầu giường, bạn có thể không có không gian. Đo các đồ nội thất và hình dung về không gian đó, do đó bạn có thể đánh giá những gì sẽ phù hợp với nơi cần sắp xếp. Hãy chắc chắn để lại nhiều không gian đi bộ, và kiểm tra xem hai ngăn kéo và tủ có đủ chỗ để mở đúng. Khi chọn vị trí giường của bạn, suy nghĩ về các cửa sổ và cửa ra vào. Thậm chí nếu bạn có rèm màn, đặt một chiếc giường bên dưới một cửa sổ có thể là một ý tưởng tồi.

Làm thế nào để chọn màu sắc phòng ngủ và trang trí chúng?

Mặc dù màu sắc của bạn thường là một ý kiến cá nhân, có một số màu sắc mang lại cảm giác thư giãn nhiều hơn và do đó phù hợp hơn cho chỗ ngủ của bạn.

Các nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người có phòng ngủ màu xanh thường ngủ nhiều hơn vì sự bình tĩnh nó gợi ra. Màu sắc sáng hơn có thể dẫn đến một tâm trạng tốt hơn. Nếu bạn có một ý nghĩ khác, bạn cũng nên xem xét sử dụng các màu sắc trung. Màu tím và màu hồng có thể là quá nữ tính, vì vậy hãy thử các biến thể của màu xanh lá cây, xám hoặc nâu để thay thế.

Khi nói đến trang trí phòng ngủ, cố gắng tạo nên hình ảnh thêm lãng mạn, thư thái mang đến giấc ngủ ngon.

Làm thế nào để  tạo ra một bộ tổng thể?

Đối với những người tìm kiếm một lối thoát thạc sĩ thay vì chỉ là một nơi tốt đẹp để ngủ, hãy thử thêm một phòng khách, phòng tắm. Tạo điểm khác biệt cá nhân của bạn bằng cách mua một ghế dài thư giãn, hoặc ghế sofa. Bạn thậm chí có thể thêm một lò sưởi và quầy bar ẩm ướt hoặc thanh cà phê cho những đêm mùa đông lạnh.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ rắc rối gì trong ý tưởng thiết kế nội thất lại phòng ngủ, hãy gọi cho chúng tôi.