Mẹo thiết kế nhà rẻ mà sang trọng

Mọi người đều muốn có ngôi nhà mà ai cũng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rất nhiều tạp chí có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho trang trí ngôi nhà của bạn. Đáng tiếc là rất nhiều người thấy rằng việc sao chép những thiết kế này không thuộc phạm vi giá của họ. May mắn thay có những cách mà bạn có thể có một thiết kế nhà sang trọng ở một mức giá bạn có thể đủ khả năng thực hiện.

meo-thiet-ke-nha-re-ma-sang-trong-1

 Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền về thiết kế nội thất của bạn là: tìm hiểu những điều gì sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trên mỗi phòng cho số tiền ít nhất có thể. Ví dụ: sơn lại đồ nội thất phòng khách là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tất cả đồ nội thất mới và sẽ có một tác động lớn hơn trên cái nhìn của căn phòng. Trong phòng ngủ bao gồm giường, tủ, bàn,..  mới hoàn toàn có thể làm ví tiền bạn hao hụt rất nhiều. Tìm kiếm những thứ mà bạn có thể làm điều đó sẽ thay đổi diện mạo của căn phòng mà không đòi hỏi một sự đầu tư khổng lồ là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền về thiết kế nội thất

Một cách khác mà bạn có thể tiết kiệm tiền về thiết kế nội thất của bạn là: quyết định phòng sẽ có tác động lớn nhất và tập trung vào chúng. Ví dụ: nhiều người sẽ tham quan phòng khách của bạn hơn là phòng ngủ của bạn; vì vậy bạn nên tập trung ý tưởng, tài chính cho phòng khách nhiều hơn. Không có lý do để tránh phòng ngủ nếu đó là những gì bạn muốn thay đổi giao diện, nhưng nếu bạn đang ở trên một ngân sách hạn chế và bạn muốn để có được những tác động lớn nhất mà bạn nên tập trung vào phòng mà có được lưu lượng truy cập nhiều nhất.

Một cơ hội lớn cho tiết kiệm tiền khi bạn trang trí ngôi nhà của bạn là: tìm các phương án dự án mà bạn có thể làm cho mình. Rõ ràng nếu bạn đang làm cải tạo lớn bạn sẽ muốn thuê một gia sư chuyên nghiệp để giúp bạn nhưng cũng có rất nhiều các dự án mà bạn có thể làm cho mình. Những điều như bức tranh không phải là khó để tìm hiểu và họ thực sự có thể thay đổi giao diện của một căn phòng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không chăm vào những thứ mà bạn không thể xử lý vì đây có lẽ sẽ kết thúc lên chi phí bạn nhiều hơn trong thời gian dài.

Điều cuối cùng mà bạn có thể làm là cố gắng để tiết kiệm càng nhiều càng tốt: bạn cần áp dụng trên bất kỳ đồ nội thất mà bạn cần phải mua. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng lại càng nhiều càng tốt, nếu bạn không thích cách mà chúng được bài trí đơn chiếc trong một căn phòng này, bạn vẫn có thể sử dụng nó cho một căn phòng khác. Nếu bạn cần mua đồ nội thất mới, bạn sẽ muốn đến cửa hàng xung quanh để tìm giải quyết tốt nhất. Internet thường là cách tốt nhất để làm điều này nhưng đó không phải là luôn luôn như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra với cửa hàng địa phương và xem những gì giá mà họ có.