Mẫu thiết kế giường tròn

Giường là tiêu điểm trong một phòng ngủ hiện đại hay truyền thống, và thường sẽ là điều đầu tiên mà ai đó nhìn vào khi họ bước vào bất kỳ phòng ngủ trong nhà của bạn, bất kể đó là bậc thầy, một phòng ngủ cho khách, hoặc thậm chí một phòng ngủ của con.

Một chiếc giường tròn là một lựa chọn phong cách cho một giường truyền thống và là điểm nhấn duy nhất trong bất kỳ phòng ngủ nào. Bạn có thể tạo ra một số niềm vui và vẻ thú vị khi trang trí một phòng ngủ trên một chiếc giường tròn. Hãy cùng khám phá một vài ý tưởng.

1. Chủ đề Giường tròn Cổ điển 

giuong-tron-1

Từ giường tròn là một cái gì đó khác thường. Bạn có thể chọn một số mảnh cổ điển hoặc cổ xưa, chẳng hạn như áp phích quảng cáo đồ cổ hoặc cũ và in đóng khung từ những năm trước đó. Đó là một cơ hội tuyệt vời để khung ảnh cũ của gia đình và tạo ảnh nghệ thuật của bức ảnh thiên nhiên; bất cứ điều gì khác thường cho phù hợp với chiếc giường đặc biệt.

Mang giao diện cổ điển cùng với giường, gối và cách trang trí cửa sổ phối hợp giữa thời đại và phong cách của các điểm nhấn và các phụ kiện được lựa chọn cẩn thận cho căn phòng.

2. Chủ đề giường ngủ khôi hài

giuong-tron-2

Tương tự như một chủ đề cổ điển, bạn có thể trang trí căn phòng xung quanh các thập niên 1960 và thập niên 70 khi bạn thêm một chiếc giường tròn để phòng ngủ của bạn.

Các chủ đề này đang trở nên rất phổ biến, cho thanh thiếu niên và người lớn, và nó có thể là một bổ sung khôi hài đến một ngôi nhà, thường là phòng của một thiếu niên, phòng ngủ cho khách, hoặc phòng ngủ theo chủ đề thay vì phòng ngủ trung bình hoặc bộ tổng thể.

Có rất nhiều cách xây dựng nên không gian mong muốn từ việc chọn đồ nội thất đến phụ kiện như đèn, bàn trang điểm,…  nhưng bạn có thể sáng tạo và đầy màu sắc với một chiếc giường tròn và các điểm nhấn trang trí.

3. Chủ đề Giường Vòng hình học

giuong-tron-4

Nếu bạn muốn có một chủ đề đương đại hiện đại trên một chiếc giường tròn, hãy xem xét sử dụng hình dạng hình hoạ như là một chủ đề trong phòng ngủ với giường tròn.

Rèm cửa và bộ đồ giường sẽ nêu bật các hình dạng tương tự hoặc tương tự, nhưng bạn có thể hợp nhất các phòng xung quanh một hình dạng hoặc màu sắc cụ thể để mang lại sự gắn kết để thiết kế. Bạn có thể sử dụng các chủ đề hình học như là một nền tảng, sau đó thống nhất với các vòng tròn đồng tâm quanh chiếc giường tròn để buộc tất cả mọi thứ lại với nhau.

Thêm một yếu tố thống nhất thứ hai, chẳng hạn như màu sắc hoặc kết cấu, giúp cho căn phòng một cái nhìn cũng được thiết kế âm vang từ hình dáng của giường để nhấn và trang trí khắp không gian.

4. Phong cách chiết trung Vòng giường ngủ Phong cách

giuong-tron-3

Một số người được sinh ra chỉ có một tình yêu dành cho một phong cách thiết kế chiết trung và có một tài năng để pha chế đồ nội thất và các điểm nhấn từ các phong cách khác nhau.

Đây là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề trang trí một phòng ngủ trên một chiếc giường tròn, và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với một bảng màu chiết trung với màu sắc, mẫu, hình dạng, kết cấu, và phong cách.

Vì có quá nhiều lựa chọn phong cách trang trí không phối hợp cũng như với một chiếc giường tròn, phong cách chiết trung có thể là lựa chọn hoàn hảo cho trang trí xung quanh bất kỳ mảnh có hình dạng kỳ lạ của đồ nội thất.

Phần kết luận

Tất cả các quá trình, người thiết kế thuộc lòng và với phong cách truyền thống; họ lấy cảm hứng từ những gì đã được thực hiện trước.

Đôi khi nó là cần thiết để có một bước nhảy vọt trong thiết kế, và là một xu thế thực. Vòng giường hoặc giường vòng tròn đã được khoảng một thời gian rất dài.

Tuy nhiên, bạn rất hiếm khi nhìn thấy chúng trong nhà hoặc thậm chí trên các tạp chí phong cách hàng đầu. Kết hợp với một chiếc giường tròn vào phong cách phòng ngủ của bạn là một cách hoàn hảo để làm cho không gian ngủ của bạn tươi và độc đáo.