Lựa chọn màu sơn ấm cho bếp

Màu sơn ấm áp tạo điều kỳ diệu trong nhà và có thể làm cho nhà bếp cảm thấy đặc biệt hơn. Đậm và nhạt là những sắc thái sẽ tiếp sinh lực cho không gian của bạn và là sự lựa chọn thông minh cho những người thích giải trí.

Đỏ, màu cam và màu vàng là những màu sắc ấm áp tất cả mà được cho là làm tăng huyết áp và nhiệt độ cơ thể và cuối cùng là làm cho mọi người cảm thấy ấm áp hơn. Gợi nhớ của ánh sáng mặt trời, cát, lửa và nhiệt, màu sắc ấm có thể giúp làm sáng lên một căn phòng.

1. Màu vàng

MAU-SON-AM-CHO-BEP

Màu vàng là màu ấm áp mà ngay lập tức sẽ đánh thức một căn bếp buồn tẻ. Có rất nhiều hướng dẫn, bạn có thể đi với bóng nắng ấm này. Đối với một sự rung cảm vui vẻ, hãy thử sử dụng một màu sơn vàng tươi sáng trên bức tường của bạn và ghép nối với tủ trắng và điểm nhấn bằng thép không gỉ. Sắc thái nhẹ của vàng có thể tạo ra một ánh sáng mềm mại và giúp làm sáng một không gian.

2. Màu cam

MAU-SON-AM-CHO-BEP

Màu cam là một màu ấm áp mà ngay lập tức có thể chuyển đổi nhà bếp của bạn. Có nhiều lựa chọn màu cam. Màu cam có thể có tác dụng làm dịu trên bếp của bạn và thường xuyên xuất hiện trong không gian nấu ăn phong cách.

3. Màu đỏ

MAU-SON-AM-CHO-BEP

Nếu bạn muốn có một màu sơn ấm áp với nhiều cá tính, màu đỏ là con đường để đi. Người ta cho rằng kích thích sự thèm ăn, hue cay này là ấn tượng và táo bạo. Nó có thể thêm kịch tính cho một không gian nhàm chán và có rất nhiều cách khác nhau để kết hợp nó.

Nếu bạn thích màu sắc ấm áp và ấm cúng, nhưng muốn giữ không gian nấu ăn của bạn trung tính, màu nâu gợi nhớ của cà phê hoặc sô cô la chip cũng có thể làm việc tốt. Nếu bạn đi một con đường tối hơn, hãy chắc chắn để kết hợp nhiều trung tính nhẹ hơn như tủ màu trắng kem và bàn.

Lời kết

Nếu bạn muốn sử dụng màu sơn ấm áp trong nhà bếp của bạn, nhưng bạn không muốn họ vào bức tường của bạn, hãy thử vẽ một bảng hoặc chủ trì một màu đỏ anh đào hay nắng vàng hoặc chọn phụ kiện trong các màu sắc. Bạn sẽ không phải cam kết với họ mãi mãi, và bạn có thể dễ dàng trao đổi trong các mặt hàng mới khi bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

Vẫn bối rối về những gam màu sơn ấm sẽ làm việc tốt nhất trong không gian của bạn? Một nguyên tắc nhỏ là chọn màu mà là bên cạnh nhau trên bánh xe màu và ghép nối chúng với một nền tảng trung lập. Nó cũng hữu ích để cân bằng tông màu ấm với một màu mát hoặc hai. Để tìm màu bổ sung, chọn những người mà là ngược lại màu sắc ấm áp yêu thích của bạn trên bánh xe màu.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp xinh