Chuyên mục » Dịch vụ

Thiết kế, thi công nội thất Shop – Showroom đẹp

C ửa hàng (Shop) – Là nơi được thành lập cơ sở để kinh doanh độc lập hoặc thực hiện chính là thương mại bán lẻ, nơi mà mọi người có thể cung cấp hàng hóa cho sửa chữa hoặc sử dụng với nhiều mục tiêu khác. Nội thất PV – là đơn vị chuyên về… Xem tiếp »

Thiết kế giấy dán tường phòng ngủ cao cấp giá rẻ

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, ai cũng cần ngủ đủ giấc, sâu giấc sau một ngày làm việc mệt mỏi nhằm tái tạo lại năng lượng giúp cơ thể cân bằng hoạt động sống một cách bình thường. Chính sự quan trọng của giấc ngủ mà chúng ta không… Xem tiếp »

Lam bang hieu hop den dep alu mica

Thiết kế & thi công bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu – là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế Shop, showroom hay việc làm nên thương hiệu của một công ty. Không gian trang trí bảng hiệu cũng là một bộ mặt trực diện của shop giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và vị trí tốt hơn khi quan… Xem tiếp »

Thiết kế, thi công tủ bếp xinh đẹp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tủ bếp đang dần tăng nhanh bởi tính thiết thực của nó. Tuy nhiên, theo tâm lý chung –  hầu hết các khách hàng có nhu cầu mua tủ bếp đều tới cửa hàng hoặc chọn mẫu trực tiếp từ catalogue có giá thành sẵn. Điều này có vẻ… Xem tiếp »

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi của mỗi người sau một ngày làm việc mệt nhọc mà quan trọng hơn, đây còn là một trong những không gian quan trọng nhất trong tổng thể ngôi nhà có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người. Cũng chính vì thế mà việc… Xem tiếp »

Thiết kế nội thất cho phòng riêng của bé

Các bậc làm cha làm mẹ ngày càng quan tâm hơn tới môi trường sống của con em mình, vì thế nên việc thiết kế phòng cho trẻ đang được rất nhiều người quan tâm.  Một không gian đẹp với cách bày trí khéo léo và khoa học cũng dạy trẻ cách phát huy tư… Xem tiếp »

Thi công giấy dán tường TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Bạn đang muốn thay đổi cấu trúc ngôi nhà bạn mà chưa tìm ra được giải pháp nào? Hãy tới với Công ty thương mại sản xuất PV  để nhận được dịch vụ thiết kế nội thất, thi công giấy dán tường tốt nhất tại 3 địa điểm là Tp.HCM, Bình Dương Đồng Nai. Hiện nay… Xem tiếp »

Nội thất căn hộ quận 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 2

Theo quy hoạch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh thì quận 2 đang được phát triển mạnh đô thị hóa. Nhiều dự án đô thị đã và đang được triển khai với những tòa nhà căn hộ được xây dựng bậc nhất trên cả nước. Có thể kể đến những dự án căn hộ… Xem tiếp »