Các lỗi thường gặp trong trang trí văn phòng tại nhà

Bạn làm việc trong một văn phòng? Sau đó, bạn sẽ biết tầm quan trọng tiềm năng của các trang trí của môi trường có ảnh hưởng hiệu quả công việc.Do đó, cần lên kế hoạch thiết kế cho tất cả các khía cạnh của thiết kế nội thất của căn phòng: các đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng, vv Ở bài viết này tôi xin đề cập đến văn phòng đặt tại nhà. Để đạt được thành công trong cách trang trí của môi trường này, hôm nay tôi muốn cho bạn thấy những sai lầm phổ biến nhất khi trang trí một văn phòng.

4 sai lầm thường gặp nhất khi trang trí một văn phòng tại nhà

Cac loi thuong gap trong trang tri van phong tai nha
1. Nghèo chiếu sáng:
Không nên sử dụng không gian văn phòng cho tất cả các hoạt động của bạn, có thể vì chi phí thấp. Lắp đặt hàng của màn hình có ánh sáng là màu trắng và đồng nhất với thiên thể thoải mái hoặc hiệu suất của những người làm việc ở đó. Điều quan trọng là kết hợp kiểu màn hình này với ánh sáng gián tiếp để đảm bảo cường độ ánh sáng thích hợp cho từng không gian. Trong thị trường bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tùy chọn khác nhau để ánh sáng huỳnh quang cổ điển của một môi trường ấm áp và tự nhiên.

Ngoài ra, ánh sáng và đồ nội thất văn phòng được liên kết chặt chẽ. Trong một văn phòng tối không nên đặt đồ nội thất màu tối.

2. Không gian căng thẳng nghiêm trọng:

Đồ nội thất không phù hợp tạo môi trường làm việc căng thẳng. Vì vậy, để cung cấp một văn phòng tốt hơn nên tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia thiết kế. Lưu ý rằng nó là tốt hơn để có vài điều trong một không gian để thư giãn, điều này là bởi vì nó trông hấp dẫn hơn. Hiện nay có rất nhiều giải pháp lưu trữ đó sẽ tiết kiệm không gian. Kích thước của bàn ghế phải có quan điểm và thích nghi tốt với không gian.

3. Sử dụng màu sắc tươi sáng:
Màu sắc của các bức tường trong một môi trường làm việc là điều cần thiết. Màu sắc có thể truyền thanh thản xung quanh hoặc gây khó chịu và thậm chí căng thẳng. Vì vậy, chúng ta không nên chọn màu sắc sặc sỡ. Màu sắc trung tính và màu trắng đang là xu thế, và các màu sắc trung tính cũng là đồng minh rất tốt khi trang trí không gian bất kỳ. Vâng họ làm cho không gian nhẹ hơn, cung cấp năng lượng làm việc.

4. Chọn ghế cho thẩm mỹ:
Năm mươi phần trăm của ghế văn phòng được chọn dùng bởi các vấn đề vượt ra ngoài chức năng của nó. Điều này được chứng minh bởi phần lớn các nghiên cứu đã được thực hiện về nó. Đây là một sai lầm lớn mà thường làm. Ghế văn phòng nên được lựa chọn theo nhu cầu mà bạn có, và cũng rất thoải mái cho bạn sau đó không cần phải chịu đau khổ với bệnh đau lưng. Hiện nay nó được khuyến khích để sử dụng một ghế làm việc, điều này là bởi vì nó được thiết kế để có những tư thế cơ thể cải thiện hiệu suất tốt nhất và chăm sóc sức khỏe.