10 Lợi ích của Sàn Gỗ so với các hình thức khác của Sàn

Rất nhiều người có xu hướng hoàn toàn bỏ qua Sàn gỗ, bởi vì nó là bước đầu đắt hơn thảm và vải sơn; Tuy nhiên, bạn gặt hái nhiều lợi ích to lớn mà lớn hơn những chi phí bổ sung ban đầu. 

10-loi-ich-cua-san-go

Chúng ta hãy xem xét một số những lợi ích mà sàn gỗ đem lại:

  1. Chất lượng sàn gỗ tốt sử dụng trong nhiều thập kỷ – Trong khi nhiều người thấy mình thay thế thảm mỗi 5 năm, do vết bẩn, lỗ, nước từ cuộc sống thường ngày. Bạn sẽ thấy rằng với một chương trình bảo trì tối thiểu, sàn gỗ thực sự bền,tốt hơn theo năm tháng khi sử dụng.
  2. Sàn nhà bằng gỗ được làm sạch dễ dàng hơn thảm. Những lý do cho điều này khá rõ ràng. Một bàn chải đơn giản hoặc chân không ánh sáng giữ sàn gỗ của bạn nhìn tuyệt vời. Nếu con chó hoặc vết chân trẻ con đã kéo bùn vào nhà bạn chỉ cần lau ướt loại bỏ chất bẩn này rất dễ dàng.
  3. Gỗ ván sàn đảm bảo vệ sinh hơn thảm. Có một số báo cáo khá chi tiết kinh hoàng chỉ ra có các ký sinh trùng có thể trú ẩn trong thảm. Nếu bạn đã từng xem qua những báo cáo này bạn sẽ không đi bất cứ nơi nào gần một tấm thảm. Các chất gây dị ứng sản xuất, bọ ve trong bụi, bọ chét đến từ con chó và con mèo của chủ sở hữu.
  4. Không chỉ là sàn gỗ vệ sinh hơn. Mùi thơm của một sàn gỗ sáng bóng là một niềm vui và sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn.
  5. Gỗ cung cấp một phương tiện tuyệt vời để cài đặt dưới sàn sưởi ấm, mà những ngày này được coi là cách hiệu quả nhất để làm nóng căn nhà của bạn.
  6. Nếu sau một vài năm sàn gỗ của bạn đã bị trầy xước hoặc là một chút hư hỏng do hao mòn nặng. Chỉ cần bảo hành đơn giản sẽ mang lại vẻ mới mẻ cho ngôi nhà bạn một lần nữa. Điều này là rất ít tốn kém hơn so với sửa chữa lại một thảm mới.
  7. Một trong những lợi thế quan trọng nhất của một sàn gỗ mà nhiều người có xu hướng bỏ qua là sự hấp dẫn vượt thời gian mà gỗ có. Thảm, vải sơn và gạch hoa văn và màu sắc chắc chắn đi vào và ra khỏi thời trang – nghĩ về những gì chúng ta đã có trong những năm 70. Sức hấp dẫn của sàn gỗ đã kéo dài nhiều thế kỷ và trong niềm tin của tôi rằng sàn gỗ là đang và sẽ phổ biến hơn bao giờ hết.
  8. Gỗ luôn được coi như chỉ dành cho những người rất giàu có. Phương pháp sản xuất hiện đại bây giờ có nghĩa rằng một số loại ván sàn có thể được sản xuất với giá rẻ làm sàn gỗ có sẵn cho tất cả các ngân sách.
  9. Đá và gạch sàn mặc dù là vệ sinh và bảo trì dễ dàng như gỗ, nhưng không có sự ấm áp như sàn gỗ có được
  10. Không có nghi ngờ rằng giá trị của nhà bạn không trực tiếp làm tăng như là kết quả của việc lắp đặt một sàn gỗ.

Điểm mấu chốt là ván sàn gỗ  có một loạt các lợi ích hơn các loại sàn nhà khác. Nó có thể trả trước chi phí nhiều hơn một chút, nhưng về lâu dài ván sàn rất khác – kinh tế hơn như được nêu trong nhiều cách trên. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn chọn vật liệu cho sàn nhà của bạn – không chỉ như là một sự đầu tư lớn nhưng nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, thời gian của bạn, tính thẩm mỹ và giá trị của nhà bạn. Hỏi bất kỳ chủ sở hữu của một sàn gỗ và tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy họ nói đó là quyết định tốt nhất mà họ từng thực hiện !!!!!